XXX หนังโป๊ 18+ คลิปโป๊ AV การ์ตูนโป๊ หนังอาร์

ดูหนังโป๊ออนไลน์

กลวิธีการชะลอการหลั่ง กับ 10 ทำให้หลั่งช้าpremeture-ejaculation

ศาสตร์ในการชะลอการหลั่ง โดย น.พ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

10 กลวิธีช่วยในการชะลอการหลั่ง หรือง่ายๆ แตกไวนั้นเอง

1. หมั่นดูแลสุขภาพให้แข็งแรง รับประทานอาหารให้ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ ไม่รับประทานไขมันสัตว์ใหญ่มากไป เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือดที่จะไปเลี้ยงอวัยวะแห่งความเป็นชาย ออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง การไหลเวียนของโลหิตดี สุขภาพที่ดีเป็นรากฐานของการฝึกฝนให้หลั่งช้า เพราะสุขภาพที่ไม่ดี มักจะเกิดปัญหาของการหลั่งเร็วเสมอๆ

2. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงต่อวัน และต้องเป็นการนอนหลับสนิท

3. หมั่นฝึกฝนควบคุมการหายใจเข้า-ออก ให้ควบคุมและรู้ตัวว่าขณะนี้กำลังหายใจเข้า-ออกอยู่ ฝึกหายใจเข้าลึกๆ และผ่อนหายใจออกช้าๆ หายใจโดยการฝึกใช้กระบังลม การที่ฝึกหายใจเข้า-ออกช้าๆ และลึกนั่นจะเป็นการฝึกสมาธิ และควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับการหายใจ อันจะเป็นรากฐานในการฝึกฝนควบคุมกล้ามเนื้ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหลั่งอีกต่อไป

4. ทุกครั้งที่อาบน้ำชำระร่างกายในตอนเย็น อาบด้วยน้ำอุ่นสัก 5 นาที เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและการไหลเวียนของโลหิตดี หรือจะแช่ในอ่างน้ำที่อุ่นสบายที่อุณหภูมิประมาณ 45 ดีกรีเซลเซียสก็ได้ พอคุณเริ่มรู้สึกสบายแล้ว ให้คุณจับอวัยวะของรักของหวงของคุณ กระตุ้นพอประมาณเพื่อให้เกิดมีเลือดมาคั่ง พอที่จะขยายขนาดขึ้นมาได้ นวดเจ้ากล้ามเนื้อส่วนนั้นสักวันละประมาณ 5 นาที ขอย้ำว่านวดนะครับ ไม่ใช่ขยับรูดไปมา และห้ามกระทำการใดต่อจากนี้อย่างเด็ดขาด
5. กลวิธีในการบีบเพื่อป้องกันการหลั่งที่เรียกว่า SQUEEZE TECHNIQUE ที่มาสเตอร์แอนด์จอห์นสัน ปรมาจารย์ทางเพศศาสตร์แนะนำก็คือ ให้คุณกระทำการช่วยตนเองเหมือนปกติที่เคยกระทำนั่นแหละ แต่พอรู้สึกว่าใกล้จะถึงจุดเดือด คือ ภูเขาไฟใกล้จะระเบิดปล่อยลาวาออกมาแล้ว ให้ใช้นิ้วมือ 2 นิ้ว คือ นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ของมือที่คุณถนัด จัดการบีบบริเวณคอคอดของส่วนปลายอวัยวะเพศอย่างแรง และบีบแน่นจนแน่ใจว่าจะไม่หลั่งแล้วค่อยปล่อย และรอจนอวัยวะแห่งความเป็นชายของคุณคลายตัวแล้วก็จัดการกระตุ้นให้เป็นมังกรผงาดใหม่
6. ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการช่วยตนเอง เป็นให้สาวคนรักเป็นคนกระทำให้ ซึ่งจะทำให้มีความตื่นเต้นเพิ่มขึ้น แต่ต้องคอยบอกเธอนะครับว่าจะให้บีบตอนไหน คู่รักจะต้องฝึกการออกแรงบีบให้พอดีในจังหวะนั้น และด้วยความแรงพอที่จะป้องกันไม่ให้เกิดการหลั่งออกมา ด้วยกระบวนวิธีการนี้ ก็สามารถจะทำให้รู้จังหวะจะโคนที่จะไปด้วยกันได้ อันจะเป็นประโยชน์ต่อไปในโอกาสที่จะเป็นของกันและกันอย่างเต็มรูปแบบ

7. มาถึงตอนที่จะต้องขอความร่วมมือจากสาวคนรักเพิ่มแล้วละครับ เราต้องเป็นฝ่ายตั้งรับ ให้เธอเป็นฝ่ายรุก พูดง่ายๆ ก็คือ จะต้องเป็นม้าให้เธอขับขี่แล้วละครับ และในจังหวะที่เธอเคลื่อนไหวตามลีลาแห่งความรักนั้น ต้องบอกให้ทันว่าขณะนี้คุณมีอารมณ์ใกล้จะถึงจุดระเบิดแล้ว ให้เธอถอนกายออกไปและใช้นิ้วมือบีบรัดส่วนปลายดังกล่าวไว้ตามเทคนิคเบื้องต้น จนคุณคลายอารมณ์ที่จะระเบิดแล้วค่อยปล่อยให้เธอทำใหม่ ทำซ้ำๆ แบบที่กล่าวข้างต้นจนได้เวลาที่คุณพอใจแล้วจึงค่อยปล่อยความรักให้หลั่งออกมาให้กับเธอให้หมดทั้งตัวและหัวใจ
8. ฝึกกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เรียกวิธีการนี้ว่า “คีเจล เอกเซอร์ไซส์” กระบวนการฝึกกล้ามเนื้อนี้ กระทำได้โดยการฝึกขมิบก้น คือทำเหมือนกลั้นอุจจาระเวลาที่อยากจะถ่ายนั่นแหละ การฝึกกลั้นอุจจาระดังกล่าวที่เรียกว่าการขมิบก้นนี้ พอคุณรู้สึกถึงแรงบีบกระชับของกล้ามเนื้อดังกล่าวแล้ว จะต้องนับช้าๆ จาก 1 ไป 10 แล้วค่อยปล่อย ฝึกการขมิบก้นนี้สักวันละ 100-200 ครั้ง ทุกวันติดต่อกันประมาณ 3 สัปดาห์ขึ้นไป จะเห็นผล
9. ใช้ ยาทน ยาชนิดนี้แม้ว่าแพทย์ส่วนใหญ่รวมทั้งผมด้วย ไม่เห็นด้วยมากนัก
10.หมั่นใช้งานอวัยวะส่วนนั้นของคุณเป็นประจำ จนเกิดความเคยชิน

เพียงเท่านี้ ก็จะหมดปัญหากับอาการแตกไว หรือ เสร็จไวนั้นเอง โดยไม่จำเป็นต้องพึงพายาชะลอการหลั่ง และ ยัง เป็นการดูแลสุขภาพตัวเองอีกทางหนึ่งด้วย

ขอบคุณบทความจาก น.พ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

Tag : หนังอาร์ หนังโป๊ไทย ดูหนังอาร์ หนัง r ดูหนังโป๊ หนัง r ไทย หนัง x ไทย หนังอาร์ 18+ หนังอาร์ไทย เสียงไทยชัดเจน หนังr tuk tuk partrol คลิปหลุด ท่าหมา โดจินแปลไทย โดจิน การ์ตูนโดจิน อ่านโดจิน หนังโป้ นักศึกษา หนังโป๊ญี่ปุ่น คลิปหลุดวัยรุ่น ดูหนังอาร์ไทย หนังโป๊ฝรั่ง หนังrไทย doujin doujin th ครางลั่น ดูดควย การ์ตูนโป๊ นมใหญ่ ดูหนังโป๊ไทย สาวสวย ขึ้นขย่ม เอากันหลายคู่ เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว สาวไทย ตั้งกล้อง สวิงกิ้ง เย็ดกัน ดูหนังโป๊ฟรี หนังอิโรติก อมควย nungr น้องแนท