XXX หนังโป๊ 18+ คลิปโป๊ AV การ์ตูนโป๊ หนังอาร์

ดูหนังโป๊ออนไลน์

ขึ้นสวรรค์พร้อมกันด้วยวิธีง่ายๆahr0cdovl3a0lmlzyw5vb2suy29tl21llzavdwqvmc82mdkvc2v4lmpwzw

“เล้าโลมให้เป็น” การเริ่มต้นด้วยการเล้าโลมจะส่งผลทำให้ผู้หญิง ถึงจุดไคลแมกซ์ได้เร็วมากยิ่งขึ้น ลองบอกหนุ่มคนรักของคุณ ให้เขาได้รู้ว่า การเล้าโลมคุณนั้น สามารถทำให้คุณถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้ดูสิคะ ให้เขาหยอกล้อกับร่างกายของคุณสัก 10 นาที ก่อนที่เขาจะลากคุณขึ้นเตียง แล้วสอดใส่เจ้าหนูของเขาเข้าสู่น้องสาวคุณ

…..อ๊ะๆ อย่าลืมบอกเค้าด้วยนะคะว่า การใช้มือพร้อมกับปากของเขา ทำรักให้คุณ จะยิ่งทำให้คุณถึงสวรรค์ได้ง่ายกว่าเดิม หรือหากอยากเปลี่ยนให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นล่ะก็ ลองให้เขาใช้ไวเบอร์เตอร์กับคุณดูสิคะ รับรองได้เลยค่ะว่า คุณจะถึงสวรรค์ได้ง่ายจนตัวลอยเลยล่ะค่ะ

“เริ่มต้นช้าๆ” หลังจากเล้าโลมกันได้ที่แล้ว ก็ถึงจังหวะ ส่งด้ายเข้าเข็มซะที บอกเขา ค่อยๆ ส่งน้องชายของเขา ไปหาน้องสาวของคุณ ทีละน้อย จนได้ถึงครึ่งก่อน อย่าเพิ่งลึกเกินไปกว่านั้นค่ะ (จำไว้นะคะ ยิ่งลึก ยิ่งไปเร็ว) แต่…ถ้าหากว่า เขาเผลอ ส่งน้องชายเข้าไปลึกจนสุดเลยล่ะก็ ใช้วิธีการสัมผัสร่างกายของตัวคุณเอง เพื่อกระตุ้นทั้งภายในจากเขา และภายนอกจากมือของคุณเอง

“เลือกทำให้ถูก” เดินทางสู่สวรรค์ด้วยท่าที่ทำให้คุณอยู่ด้านบน หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ Women On Topจนกระทั่ง คุณรู้สึกเร้าอารมณ์เต็มที่ แล้วค่อยเปลี่ยนมาใช้ท่าที่คุณทั้งสอง รู้สึกถึงความใกล้ชิดสนิทแนบแน่นกัน และมีมุมที่ดีที่จะส่ง น้องชายของเขา เข้าไปในตัวคุณ ซึ่งจะส่งผลที่ดีที่สุดในการพาคุณไปสัมผัสกับความรู้สึก Orgasm

“เคล็ดลับ” ในกรณีที่ผู้ชายข้างกายของคุณเสร็จเร็วเว่อร์…! ขอให้เขาดึงเจ้าหนูออกมาให้เหลือเพียงแค่ส่วนปลายไว้ข้างใน แล้วก็เคลื่อนไหวเบาๆ ตื้นๆ หรือจะเลือก วิธีดึงออกมาแล้วบีบปลายอวัยวะเพสสัก 5 วินาที เพื่อให้เลือดหลั่งไปเลี้ยงเจ้าหนอนยักษ์หยุดชะงักลงชั่วครู่ ในทางกลับกัน ถ้าคุณจะไปถึงสวรรค์ก่อน ก็ให้ใช้วิธีการหยุดการสอดใส่ หันมาทำรักด้วยปากให้เขา จนกระทั่ง เขาได้รับการกระตุ้นในระดับที่คุณต้องการ ที่สำคัญ การบอกเขาว่า คุณเห็นสวรรค์รำไรแล้ว ก็ไม่ใช่เพียงแค่ คำพูดที่พูดประจบเท่านั้น แต่มันยังสามารถช่วยทำให้เร้าอารมณ์ของอีกฝ่าย ให้ถึงสวรรค์ตามไปติดๆ ได้อีกด้วยค่ะ

Tag : ดูหนังอาร์ หนังอาร์ หนังโป๊ไทย หนัง r ดูหนังโป๊ หนัง r ไทย หนัง x ไทย หนังอาร์ 18+ คลิปหลุด หนังโป๊ญี่ปุ่น tuk tuk partrol เย็ดกัน โดจิน โดจินแปลไทย การ์ตูนโดจิน อ่านโดจิน หนังr หนังโป๊ฝรั่ง คลิปโป๊เกาหลี หลุดนักศึกษา ดูดควย คลิปหลุดวัยรุ่น นมใหญ่ หนังอาร์ไทย ขึ้นขย่ม doujin th doujin เสียงไทยชัดเจน การ์ตูนโป๊ แคมฟอก ดูหนังอาร์ไทย ครางลั่น ท่าหมา เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ตั้งกล้อง สวิงกิ้ง หุ่นดี ดูหนังโป๊ไทย หนังอิโรติก หนังไทย 18+ สาวญี่ปุ่น หนังโป้ นักเรียน ไม่เซ็นเซอร์ ซอยไม่ยั้ง