XXX หนังโป๊ 18+ คลิปโป๊ AV การ์ตูนโป๊ หนังอาร์

ดูหนังโป๊ออนไลน์

ออรัลเซ็กส์ 4 วิธีเอาใจแฟนหนุ่มด้วยการ โม๊ก แถมคลิปสอนโม๊กมาหัดอมควยให้แฟนคุณ เคลิ้มกันไปเลย
ขอขอบคุณบทความจาก อิลลูมินาติ (เว็บforwardmag)
ส่วนตัวนี้คลิป วิธีการอมควยหรือโม๊ก จาก anna watsonจะทำตามคลิปหรือบทความก็แล้วแต่ความชื่นชอบของคุณนะค่ะ แล้วคุณจะได้เห็นหน้าตาตอนฟินของแฟนคุณในแบบที่ไม่เคยได้เห็น
1.อ้าปากกว้างๆ
คุณต้องดึงโคนลิ้นซึ่งอยู่ตรงด้านหลังของคอหอยให้ต่ำลง ทำให้เหมือนตอนที่คุณหาว เพื่อสร้างอุโมงค์กลมๆ ขนาดใหญ่ตรงบริเวณหลังคอหอย จนกระทั่งคุณรู้สึกถึงแรงดันในรูหูทั้งสองข้าง การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมแรงกระตุ้นให้หุบปากได้สำเร็จ ซึ่งนั่นเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้นเอง

2.สร้างความหล่อลื่น
คอหอยของคุณก็เหมือนกับอวัยวะอื่นๆ ในร่างกาย มันต้องการน้ำหล่อลื่นอย่างเพียงพอเพื่อรองรับความยาวและความใหญ่ขององคชาต ตามปกติน้ำลายของคุณจะเป็นของเหลวสีซีดๆ แต่การทำรักด้วยปากแบบดีพ โธรต คุณต้องใช้น้ำลายที่เต็มไปด้วยความเหนียวหนืด
ซึ่งคุณสามารถสร้างขึ้นมาได้ ด้วยการดันนกเขาของคนรักเข้าไปในปากของคุณลึกเท่าที่เป็นได้โดยคุณไม่รู้สึก อึดอัด จากนั้นก็แช่ไว้ประมาณ 20-30 วินาที แล้วถอนออกจากปากมาไล้เลียและดูดดื่ม ก่อนจะดันกลับเข้าไปใหม่ ทำแบบนี้ติดต่อกันประมาณ 1 นาทีขึ้นไป น้ำลายคุณก็จะเหนียวหนืดตามต้องการ

3.หามุมให้เหมาะ
หลังจากใช้เวลาวอร์มอัพ 2-3 นาที คุณจะรู้สึกว่าคอหอยเริ่มผ่อนคลาย จากนั้นคุณควรหามุมให้เหมาะกับนกเขาแต่ละตัว องคชาตแต่ละอัน เพราะมันจะไม่เหมือนกัน และต้องใช้มุมที่แตกต่างกันในการสร้างความสำเร็จให้การทำรักแบบดีพ โธรต
มุมที่แย่มีไว้สำหรับการใช้ปากที่แย่ๆ นั่นคือหลักเรขาคณิตพื้นๆ ของคนเรา ผู้ชายที่องคชาตตรง ง่ายที่สุดในการอมนกเขา แม้คุณจะนอนหงายแล้วใช้หมอนหนุนศีรษะ (ถ้าเขาอยากร่วมรักกับคุณในท่านี้) หรือถ้าคุณอยู่ด้านบน คุณก็สามารถใช้มือประคองนกเขาเข้าไปในปากของคุณได้อย่างล้ำลึก
สำหรับผู้ชายที่มีองคชาตคดงอ คุณต้องหามุมให้เหมาะ และขอให้โชคดีที่หาเจอเหมือนฉันกับผู้ชายอีก 4 คนที่ชอบคุกเข่าหรือยืนเปลือยเปล่าต่อหน้าฉัน


4.กลืนกินอย่างล้ำลึก
วิธีอมนกเขาแบบดีพ โธรต เริ่มจากแหย่ปลายนกเขาเข้าไปในปาก จากนั้นดันแท่งองคชาตลึกลงไป ค่อยๆ ประคองนกเขาให้แหย่ลึกเข้าไปในคอมากขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะแสดงปฏิกิริยาโต้ตอบด้วยการร้องครางหรือวางมือบนศีรษะของคุณ
มันอาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือระคายคออยู่บ้างในช่วงแรก แต่ถ้าคุณรู้สึกดีที่เห็นคนรักมีความสุขเหมือนกับฉัน คุณควรปล่อยให้เขาวางมือบนศีรษะ ตอนที่เฝ้าดูน้ำรักของเขาหลั่งรินในปากและลำคอของคุณ

Tag : ดูหนังอาร์ หนังอาร์ หนังโป๊ไทย หนัง r ดูหนังโป๊ หนัง r ไทย หนัง x ไทย หนังอาร์ 18+ คลิปหลุด หนังโป๊ญี่ปุ่น tuk tuk partrol เย็ดกัน โดจิน โดจินแปลไทย การ์ตูนโดจิน อ่านโดจิน หนังr หนังโป๊ฝรั่ง คลิปโป๊เกาหลี หลุดนักศึกษา ดูดควย นมใหญ่ คลิปหลุดวัยรุ่น หนังอาร์ไทย doujin th doujin ขึ้นขย่ม การ์ตูนโป๊ ดูหนังอาร์ไทย แคมฟอก เสียงไทยชัดเจน เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ท่าหมา ครางลั่น ตั้งกล้อง สวิงกิ้ง หุ่นดี ดูหนังโป๊ไทย หนังอิโรติก หนังไทย 18+ นักเรียน ดูหนังโป๊ฟรี ไม่เซ็นเซอร์ ซอยไม่ยั้ง สาวญี่ปุ่น