XXX หนังโป๊ 18+ คลิปโป๊ AV การ์ตูนโป๊ หนังอาร์

ดูหนังโป๊ออนไลน์

ท่าร่วมรักแบบไหนที่ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ดีที่สุดท่าร่วมรักแบบไหนที่ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ดีที่สุด

หนังอาร์ ,ท่าที่ทำแล้วท้อง ,ท่าร่วมรักแบบไหนที่ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ดีที่สุด

ที่จริงท่าร่วมรักทุกท่าสามารถที่จะทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ทั้งนั้น แต่เรื่องของการร่วมรักที่จะทำให้มีบุตรง่ายนั้นทฤษฏีมีอยู่ว่า

น้ำอสุจิของผู้ชายนั้นเวลาหลั่งออกมาใหม่ๆ จะมีลักษณะเป็นวุ้นต้องรอสักระยะหนึ่งประมาณ 10-30 นาทีก็จะละลายเป็นน้ำที่ตัวอสุจิจะสามารถแหวกว่ายได้สะดวก

และถ้าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆ กับเวลาที่ผู้ชายหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอดของเธอก็จะเกิดแรงดูดประเภท Negative pressureขึ้นจนสามารถที่จะดูดน้ำอสุจิที่หลั่งออกมาให้เข้าไปภายในปากมดลูกได้ดีขึ้นโอกาสการตั้งครรภ์จึงสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว

เมื่อเข้าใจทฤษฏีแบบนี้แล้วก็เร่งเปิดโรงงานผลิตลูกโดยการร่วมรักที่ทำให้เธอคนนั้นถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆกัน

แน่นอนว่าเรื่องนี้ต้องอาศัยการเล้าโลมที่เนิ่นนานพอที่จะทำให้เธอมีอารมณ์พิศวาสมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำออรัลเซ็กซ์ก่อน หรือจะใช้การกระตุ้นโดยวิธีอื่นที่เธอชอบทำให้เกิดน้ำหล่อลื่นออกมามากๆ

จากนั้นก็ร่วมรักกันได้ทุกท่าทางที่ทำให้เธอพอใจก่อนที่จะจบลงด้วยท่า Missionary โดยหาหมอนมาหนุนรองก้นบริเวณสะโพกของเธอไว้แล้วให้เธอชันขาขึ้น โดยท่านี้จะทำให้ช่องคลอดมีมุมชันขึ้นเวลาที่หลั่งน้ำอสุจิออกมาจะได้ไม่หายหกตกหล่นไปไหน จากนั้นก็บรรเลงบทเพลงสุดท้ายให้สมใจที่รอคอยจนเมื่อหลั่งเรียบร้อย ก็ถอนร่างกายออกได้

ปล่อยให้ฝ่ายหญิงนอนในท่าดังกล่าวต่อไปอีกประมาณครึ่งชั่วโมงก็เป็นอันเสร็จพิธีกรรมอันสุนทรีย์ที่จะเป็นการเจริญเผ่าพันธุ์ต่อไป เรียบร้อยแล้วจะจัดการซ้ำในรูปแบบใดต่อไปก็เชิญเลย

****************************************************************************************************************************************************
ขอบคุณบทความจาก: รศ. นพ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์
****************************************************************************************************************************************************

Tag : ดูหนังอาร์ หนังอาร์ หนังโป๊ไทย หนัง r ดูหนังโป๊ หนัง r ไทย หนัง x ไทย หนังอาร์ 18+ คลิปหลุด หนังโป๊ญี่ปุ่น tuk tuk partrol เย็ดกัน โดจิน โดจินแปลไทย การ์ตูนโดจิน อ่านโดจิน หนังr หนังโป๊ฝรั่ง คลิปโป๊เกาหลี หลุดนักศึกษา ดูดควย คลิปหลุดวัยรุ่น นมใหญ่ หนังอาร์ไทย ขึ้นขย่ม doujin th doujin เสียงไทยชัดเจน การ์ตูนโป๊ ดูหนังอาร์ไทย ครางลั่น แคมฟอก ท่าหมา เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ตั้งกล้อง สวิงกิ้ง หนังโป้ หุ่นดี ดูหนังโป๊ไทย หนังอิโรติก หนังไทย 18+ สาวญี่ปุ่น นักเรียน ไม่เซ็นเซอร์ ซอยไม่ยั้ง