XXX หนังโป๊ 18+ คลิปโป๊ AV การ์ตูนโป๊ หนังอาร์

ดูหนังโป๊ออนไลน์

เทคนิคใช้ลิ้นให้เทพแล้วคุณจะทำให้สาวๆเคลิ้มเทคนิคขั้นเทพสำหรับการทำรักด้วยปลายลิ้น

เลียนม, oral ,ใช้ลิ้น

ถ้าคุณมีพื้นฐานการมอบความสุขให้สาวๆ ด้วยปากอยู่แล้ว และกำลังมองหาเทคนิคขั้นสูงที่จะทำให้เธอติดใจล่ะก็ ขอให้อ่านบทความนี้ไปจนจบแล้วคุณจะพบทางสว่างพาเธอไปสวรรค์!!!
เพราะการใช้เทคนิคเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอต่อสาวผู้เป็นที่รัก หนุ่มในแบบฉบับ FHM จึงต้องฝึกฝนให้ตนมีลิ้นที่พลิ้วไหวและลูกเล่นที่แพรวพราว
ฝึกเขียน A-Z : เป็นเคล็ดลับที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมาก ไอเดียนี้ คือ ให้คุณใช้ลิ้นแทนปากกาแล้วเขียนตัวอักษร เริ่มจาก A และไปจบที่ Z ลงบนกลีบเนื้อและปุ่มสวาทของเธอ แต่วิธีนี้มันก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกันนะ หากคุณให้ความสนใจไปที่การตวัดลิ้นเป็นอักษรอย่างจริงจังเกินไป… เอ๊ะ! ตอนนี้อยู่ที่ตัวอะไรแล้วหว่า ถ้าเป็นเช่นนี้คุณจะไม่สนุกละ ขอให้เปลี่ยนไปทำอย่างอื่นแทนเถอะ แต่วิธีนี้เป็นเทคนิคที่ดีที่จะทำให้ลิ้นของคุณได้เคลื่อนที่ไปในทิศทางใหม่ๆ ไม่แน่คุณและเธออาจพบว่ามีตัวอักษร 1-2 ตัวที่เวิร์ก จนเธอเรียกร้องขอให้คุณทำซ้ำแล้วซ้ำอีกก็ได้


มองเข้าไปในตาเธอ : อย่าจ้องจนเธอหลบตา แค่ส่งสายตาให้เธอ ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสื่อถึงกันในขณะที่คุณก้มลงสำรวจตรวจถ้ำรักของสาวเจ้า บางคนไม่ชอบให้ใครส่งสายตาให้ แต่สำหรับบางคนวิธีนี้สามารถจุดไฟรักลูกใหญ่ให้บังเกิดเลยล่ะ เพราะได้เห็นหน้าคู่รักแสดงออกถึงความสุขจากสิ่งที่คุณมอบให้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่วงท่าและพลังรักระหว่างคุณและเธอด้วย


ให้เธอเคลื่อนไหว : ถ้าคู่ของคุณไม่กล้าเอ่ยปากบอกว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นมัน ‘โดน’ หรือเปล่า การให้เธอเป็นเป็นฝ่ายเคลื่อนไหวช่วงล่างเสียเองก็เป็นทางออกที่น่าสนใจ เพราะวิธีนี้จะทำให้ลิ้นของคุณอยู่ตรงจุด! แล้วเธอก็จะพบกับความเสียวสบายในที่สุด จริงๆ แล้วคุณสามารถบอกกับเธอไว้ก่อนเริ่มปฏิบัติกิจก็ได้ว่า “ช่วยบอกหน่อยว่าอะไรเวิร์กอะไรไม่เวิร์ก” หรือ “แสดงออกให้ผมรู้นะ ถ้าคุณไม่ต้องการจะพูดถึงมัน”


ใช้ลิ้นให้ครบทุกด้าน : ลิ้นของคุณเป็นอวัยวะที่มหัศจรรย์มาก นอกจากมันจะสามารถเคลื่อนไหวได้ในทุกทิศทางแล้ว มันยังสามารถทำให้เธอสัมผัสกับความรู้สึกที่แตกต่างกันเพียงแค่คุณใช้ส่วนต่างๆ ของลิ้น สังเกตดูว่าคุณเธอตอบสนองอย่างไรเมื่อคุณทำลิ้นแบนๆ ใช้ด้านข้างของลิ้นหรือใช้ปลายลิ้น รวมถึงเธอรู้สึกอย่างไรเมื่อคุณเปลี่ยนวิธีใช้ปลายลิ้นด้วยการทำให้มันแข็งขึ้น… ทริค คือ พยายามหาความแตกต่างให้มากเข้าไว้และคุณจะพบว่าอะไรเวิร์กสำหรับเธอ


ใช้ทั้งหน้า : อย่าเข้าใจผิดคิดไปว่าการทำรักด้วยการใช้ปากนั้นจะใช้ได้เฉพาะลิ้นและริมฝีปากเท่านั้น คุณสามารถใช้ส่วนอื่นในร่างกายของคุณในการกระตุ้นอวัยวะเพศของเธอได้ด้วย จมูก แก้ม และคางของคุณสร้างสัมผัสที่แตกต่างและความสุขได้เมื่อทาบ แตะหรือถูเป็นจังหวะไปตามกลีบเนื้อนางและปุ่มสยิวอย่างนุ่มนวล


ทะลวง : เป็นหนึ่งในบรรดาเทคนิคทั้งหลาย ซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน แต่บางคนชอบเหลือเกินที่ลิ้นของคู่รักผ่านเข้าไปสำรวจด้านในถ้ำรัก แค่ทำลิ้นให้ยาวที่สุดและเจาะผ่านเข้าไปให้ลึก บางคนก็รับได้หากฝ่ายชายเคลื่อนไหวลิ้นได้ถูกจุดและทำเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ส่วนผู้หญิงของคุณจะชอบแบบไหนมีเพียงคุณเท่านั้นที่รู้ แต่ผู้หญิงหลายคนบอกว่าการเคลื่อนไหวลิ้นเข้า-ออกอย่างรวดเร็วไม่เวิร์กเท่ากับการเคลื่อนไหลเหมือนคลื่นช้าๆ


‘ฮัม’ และ ‘คราง’ : คุณรู้ไหมว่าเสียงที่เกิดขึ้นในขณะที่คุณกำลังปฏิบัติกิจพิชิตรักด้วยการทำออรัลเซ็กซ์กับผู้หญิงคนหนึ่งนั้นมันสามารถเพิ่มประสบการณ์อันน่าประทับใจให้เธอได้ ดังนั้น ถ้าคุณรู้สึกมีอารมณ์ก็จงครางออกมาซะ เพราะมันช่วยให้คู่ของคุณรับรู้แรงปรารถนาของคุณได้ นอกเหนือจากนั้นเมื่อคุณครางหรือแม้กระทั่งฮัมเพลง แรงสั่นสะเทือนบนริมฝีปากและลมหายใจออกของคุณก็สร้างความรู้สึกให้เธอได้ แต่ไม่แนะนำให้ผิวปาก และคุณสามารถทดลองความแตกต่างด้วยการกำหนดระดับการครางให้ยาว ต่ำ การครางในลำคอก็ให้รู้สึกที่แตกต่างกันได้เร็วกว่าเสียงที่สูงและแหลม


ดูด VS เลีย : คุณสามารถเพิ่มความรู้สึกเสียวสยิวแบบสุดยอดให้เธอได้ด้วยการใช้ลิ้นและปากพร้อมๆ กัน หลังจากที่คุณวอร์มอัพให้เธอไปสักพักหนึ่งแล้ว ให้คุณใช้การดูดเบาๆ ที่กลีบหรือติ่งเนื้อ บางคนอาจจะชอบให้ดูดแรงหน่อย แต่บางคนก็ชอบให้ดูดเพียงเล็กน้อย นอกจากการดูดจุดสำคัญแล้วคุณยังสามารถเพิ่มความตื่นเต้นให้เธอโดยการเคลื่อนไหวลิ้นในปากของคุณไปด้วยก็ได้… รับรองงานนี้มีร้องซี้ดให้ได้ยิน


น้ำแข็ง : เป็นวิธีเล่นสนุกๆ ด้วยอุณหภูมิระหว่างการใช้ปากทำรัก สิ่งหนึ่งที่คุณรู้อยู่แล้ว คือ หากวางก้อนน้ำแข็งลงบนส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายมันจะทำให้คุณเกิดอาการชา ดังนั้น คุณก็ต้องรักษาการเคลื่อนที่ของน้ำแข็ง อย่าปล่อยแช่ไว้ที่บริเวณเดียวนานๆ ถ้าให้ดีควรมีแก้วซึ่งมีน้ำแข็งวางไว้ใกล้ๆ แต่ขอให้อยู่นอกสายตา จากนั้นอมน้ำแข็งแล้วก็ทำออรัลเซ็กซ์ได้ตามถนัด และถ้าต้องการใช้วิธีนี้แบบมืออาชีพ แนะนำให้ซ้อนน้ำแข็งไว้ที่ข้างแก้มในขณะที่คุณใช้ปากสัมผัสกับเนินเนื้อของเธอ


เพิ่มเซ็กซ์ทอย : สนุก และพาเธอเดินทางเข้าใกล้สวรรค์ได้เร็วขึ้นแน่ แค่มีของเล่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ระหว่างการทำออรัลเซ็กซ์ด้วยการสวมไว้ที่ลิ้น ซึ่งบางคนบอกว่ามันเวิร์กแต่ก็มีบางคนที่บอกว่าไม่ หรือคุณจะเลือกใช้ไวเบรเตอร์เล็กๆ ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นภายนอกก็ได้ โดยใช้มันวนไปรอบๆ ในขณะทำออรัลให้เธอ หรือถ้ามี ‘ไอ้นั้น’ ปลอมอยู่ในครอบครองอยู่แล้ว ก็ลองนำมาใช้คู่ไปกับการทำรักด้วยปากก็เวิร์ก เพราะทั้งไวเบรเตอร์และดิลโด้นั้นเป็นของเล่นผู้ใหญ่ที่นิยมใช้ทำให้ผู้หญิงเพลิดเพลิน!!!


—————————————————————————————————————————————————-
ขอบคุณเรื่องจาก คูณเงินปอนด์ จาก fhmthailand ด้วยนะครับ
****************************************************************************************************************************************************

Tag : หนังโป๊ไทย หนังอาร์ ดูหนังอาร์ หนัง r ดูหนังโป๊ หนัง r ไทย หนัง x ไทย หนังอาร์ 18+ หนังr หนังอาร์ไทย เสียงไทยชัดเจน tuk tuk partrol โดจิน โดจินแปลไทย การ์ตูนโดจิน อ่านโดจิน คลิปหลุด หนังโป้ หนังโป๊ญี่ปุ่น ท่าหมา นักศึกษา คลิปหลุดวัยรุ่น หนังโป๊ฝรั่ง ดูหนังอาร์ไทย doujin th doujin การ์ตูนโป๊ ดูดควย ดูหนังโป๊ไทย เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว นมใหญ่ สาวสวย ตั้งกล้อง ครางลั่น หนังrไทย ขึ้นขย่ม เย็ดกัน สวิงกิ้ง ดูหนังโป๊ฟรี หนังอิโรติก หนังไทย 18+ nungr อมควย น้องแนท คลิปโป๊